Dropbox Transfer – truyền dữ liệu giữa hai thiết bị nhanh nhất

by admin
0 comment

Dropbox vừa ra mắt một dịch vụ mới cho phép truyền dữ liệu nhanh qua internet có tên Dropbox Transfer, bạn có thể dễ dàng chuyển tập tin cho thiết bị khác hay người khác với dung lượng hỗ trợ lên đến 100GB (dành cho tài khoản Professional, với tài khoản Free bạn được tối đa 100MB) và hoàn toàn miễn phí.

Ý tưởng đằng sau Dropbox Transfer về cơ bản giống như WeTransfer, nó cung cấp một giải pháp truyền file lên internet, gửi liên kết cho bạn bè vàquên nó đi cho khoẻ. Khi bạn tải lên tệp, bạn sẽ nhận được một liên kết chia sẻ mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai để họ có thể tải xuống. Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể đặt ngày hết hạn cho liên kết, cùng với mật khẩu. Đó là lý do bạn hoàn toàn có thể quên nó đi. File sẽ tự huỷ sau một mốc thời gian do bạn thiết lập.

Dropbox Transfer cũng hiển thị cho bạn số liệu thống kê về số lượng người đã tải file của bạn. Bạn cũng có thể dùng giải pháp này để chuyển file từ máy tính để bàn qua iOS, hay Android. Và đối với người dùng Pro, bạn có thể có logo và nền của riêng mình cho các liên kết chia sẻ tệp của bạn.

Đây là một công cụ truyền dữ liệu giữa hai thiết bị nhanh nhất mà không bị giới hạn không gian. Với 100MB miễn phí thì bạn không cần phải dính giới hạn 25MB khi gửi mail và còn bị chặn vì virus, file EXE tùm lum. Cách sử dụng Dropbox Transfer để truyền dữ liệu như sau:

Bước 1: Vào trang Dropbox Transfer, đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn (đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, cũng nhanh thôi). Bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới.

Bước 2: Bấm vào dấu + để thêm vào file hay thư mục, hoặc bạn có thể nắm kéo file hay danh mục vào cửa sổ này cũng được. Sau khi chọn xong, ở dưới cùng bạn có mục Expires on… để bạn thiết lập ngày hết hạn và mật khẩu cho file nếu cần. Sau khi xong bấm Next.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn sẽ nhận được một liên kết như ảnh dưới, bạn hãy gửi liên kết này cho bạn bè của mình.

Related Posts

Leave a Comment